Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc

Quy Tắc Hành Xử

 

Để duy trì môi trường trò chơi tốt, chúng tôi yêu cầu người chơi tại máy chủ "Chiến Quốc 2D" phải tuân thủ các quy tắc sau. Vui lòng đọc kỹ các quy tắc của trò chơi!

 

I. Lạm dụng lỗi trò chơi

Nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp việc lạm dụng lỗi trò chơi, sơ hở của chương trình v.v... để trục lợi, đạt được mục tiêu cá nhân. Nếu người chơi có hành vi như vậy, sau khi được GM xác minh, người chơi có thể phải chịu các biện pháp trừng phạt sau:

1. Đình chỉ tài khoản, tạm thời cấm đăng nhập các tài khoản có cùng hành vi liên quan

2. Xóa toàn bộ các vật phẩm ảo trong trò chơi

3. Khóa tài khoản vĩnh viễn và chặn IP đăng nhập

Người chơi có thể báo cáo lỗi xuất hiện trong trò chơi cho GM về Fanpage Chiến Quốc 2D. Những mức độ lỗi trong trò chơi sẽ được GM căn cứ và trọng thưởng!

 

II. Sử dụng phần mềm thứ ba

Các phần mềm của bên thứ ba không được cho phép sử dụng bao gồm (tăng tốc độ di chuyển Cheat Engine(CE), rPE, Auto train tại các bản đồ Cự Thú Đảo, Auto Chiến Trường, Auto Cổ Mộ, Auto Vận Tiêu...). Nếu phát hiện hành vi gian lận và các hành vi gian lận phụ trợ liên quan, chúng tôi sẽ có biện pháp trừng phạt nghiêm khắc.

1. Khóa tài khoản đăng nhập vĩnh viễn

2. Khóa tài khoản đăng nhập và các IP liên quan vĩnh viễn

 

III. Điều khoản trong trò chơi

1. Đăng kí tài khoản: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp thêm Gmail chính xác… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, GM chỉ tiếp nhận những trường hợp tài khoản đầy đủ những thông tin có Gmail chính xác. Những trường hợp thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.(trường hợp Mail rác cho các tài khoản Clone các bạn có trách nhiệm tự bảo vệ tài khoản cá nhân, sau có vấn đề tranh chấp phát sinh GM không chịu trách nhiệm).

2. Bảo mật của tài khoản: Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu và mã game, nếu mật khẩu hoặc mã game bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, GM sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Chủ tài khoản sẽ tự chịu toàn bộ trách nhiệm (trường hợp người cầm tài khoản đó giao dịch mua bán có GM trung gian giao dịch thành công, sau có vấn đề tranh chấp phát sinh GM không chịu trách nhiệm). Vì khi chủ tài khoản đã chia sẽ tài khoản của mình cho người chơi khác thì việc đó đồng nghĩa với việc chủ tài khoản đã chấp nhận người chơi đó là đồng sở hữu chung tài khoản của mình.

3. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

4. Các hành vi xúc phạm, lăng mạ người điều hành trò chơi sẽ bị cấm chat hoặc khóa tài khoản đăng nhập ( Quyền quyết định thuộc về GM )

5. Đối với những tài khoản hay nhân vật bị khoá, theo quy trình giải quyết khiếu nại, GM sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu kiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày bị khóa. Đối với những tài khoản hay nhân vật bị khoá, theo quy trình giải quyết khiếu nại, GM sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu kiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày bị khóa.

 

IV. Quy tắc mua bán trong trò chơi

Để đảm bảo an toàn giữa người mua và người bán. GM hỗ trợ trung gian với phí 50.000VND mỗi lần giao dịch

1. Trong giao dịch mua bán vật phẩm. Mọi người chơi có thể tự do giao dịch với nhau. Tuy nhiên, nếu trường hợp người chơi phát sinh vấn đề trong việc mua bán, GM sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc hỗ trợ cho bên mua.

2. Trong giao dịch mua bán tài khoản nhân vật. Các bên tìm hiểu thông tin và thỏa thuận kĩ càng với nhau, trường hợp giao dịch mua bán thành công mà người bán không phải chủ tài khoản thì chủ tài khoản sẽ chịu tất cả trách nhiệm dù bất cứ lý do gì (Vì khi chủ tài khoản đã chia sẽ tài khoản của mình cho người chơi khác thì việc đó đồng nghĩa với việc chủ tài khoản đã chấp nhận người chơi đó là đồng sở hữu chung tài khoản). Những tài khoản Mail không chính chủ khi chia sẽ tài khoản hay mua bán thì chủ tài khoản sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Người mua cần hiểu rõ kĩ càng thông tin đầy đủ về người bán có đủ thông tin chính xác để thông báo GM chuyển đổi trước khi giao dịch

- Sau khi Hai bên thỏa thuận giao dịch với nhau sau khi thành công. Người bán có nghĩa vụ gửi về hòm thư hotro@chienquoc2d.com khai báo đầy đủ thông tin tài khoản nhân vật đổi thông tin mới cho người mua. Người mua có trách nhiệm khai báo thông tin mua bán cho GM để xác thực đổi thông tin. Nếu có vấn đề tranh chấp GM không chịu trách nhiệm với bất kì hình thức nào.

*Lưu ý:

Các giao dịch trong trò chơi nên chụp hoặc ghi hình gửi về GM để xác thực và giải quyết! (GM không giải quyết các trường hợp không có hình ảnh, video mua bán trong trò chơi)

Trường hợp vật phẩm hoặc giá trị tiêu dùng đã bị tiêu hủy, hoặc đã bán qua người chơi khác (GM sẽ xử lý khóa những tài khoản có cùng IP đăng nhập - KHÔNG hoàn trả vật phẩm cho người bị hại)

 

Trong quá trình chơi trò chơi, bạn có thể liên lạc với GM với nhiều lý do khác nhau (góp ý, báo lỗi). Tuy nhiên, các trường hợp GM xin được phớt lờ như xin đồ, nhờ làm đồ, bán đồ v.v.v.. các thông tin không liên quan..

 

Mọi vấn đề chung của máy chủ khi thay đổi sẽ được lập công cụ khảo sát người chơi trên nhóm cộng đồng Chiến Quốc 2D Groups - chienquoc2d.com.

 

Mục tiêu của BQT là tạo ra một môi trường chơi game thoải mái, công bằng cho toàn tập thể member máy chủ Chiến Quốc 2D. BQT vô cùng biết ơn và tôn trọng những người chơi tôn trọng luật chơi tại máy chủ Chiến Quốc 2D đã đưa ra! Chơi game điều độ vừa phải - Sắp xếp thời gian hợp lý để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh

 

Mọi quyết định cuối cùng thuộc về BQT Chiến Quốc 2D

Trang chủ: https://www.facebook.com/chienquoc2d/