Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 
 
Trân Bảo Khố
 
 
 
 
 
Vật Phẩm Tên Giá (Kim Bảo) Chi tiết
Chiến quốc lệnh
7

Lệnh bài thần kỳ, sau khi sử dụng, trong 1 tiếng đồng hồ bạn có thể sẽ đạt được Kinh nghiệm nhân đôi khi giết quái vật.(Mỗi tuần chỉ có thể sử dụng 25 Chiến Quốc Lệnh.)

Bát Tiên Đơn
5

Tương truyền sau khi Bát Tiên quay về, tập hợp sức mạnh thần kỳ của tám người để luyện thành. Có thể làm cho thể lực hoàn toàn hồi phục.Thời gian tái sử dụng 30 giây.

Tù Và Chiến Quốc
2
Tù và thần kỳ chỉ có tác dụng khi Trưởng nhóm sử dụng. Tất cả thành viên trong nhóm đều được nhận thêm 20% điểm Kinh nghiệm khi tiêu diệt quái vật trong suốt 1 tiếng.
Tế Thế Bảo Ngọc
5
Tương truyền đây là loại ngọc quí mà Thái Thượng Lão Quân dùng. Mỗi lần sử dụng có thể tăng giới hạn của Tế Thế Hồ Lô thêm 5 vạn điểm Kinh nghiệm.
Tiểu Pháp Lực Thạch
2
Một loại Hồng Sắc Tinh Thạch kỳ lạ, khi sử dụng sẽ liên tục hồi phục 40 điểm Khí Huyết sau mỗi 2 giây. Hiệu quả kéo dài trong 60 phút.
Tiểu Huyết Thạch
2
Một loại Lam Sắc Tinh Thạch kỳ lạ, khi sử dụng sẽ liên tục hồi phục 40 điểm Pháp Lực sau mỗi 2 giây. Hiệu quả kéo dài trong 60 phút.
Sơ trị dược
1
Bình nhỏ chứa thuốc nước hiệu quả cấp tốc, có thể lập tức hồi phục 800 điểm Khí Huyết. Có thể tái sử dụng sau 2 giây.
Sơ phục dược
1
Thuốc nước pháp lực trong bình nhỏ, có thể tự thân ngay lập tức khôi phục 800 điểm lực pháp lực. Thời gian tác dụng 2 giây.
Phục Sinh Đơn
7
Có sức mạnh sinh mệnh của Kì Dị Đơn, nghe nói có thể cứu những linh hồn ngừơi chết.có thể giúp người chơi sống lại, tránh sự trừng phạt diệt vong.sau khi sống lại khi huyết và pháp lực sẽ hòan tòan hồi phục.
Nhân Sâm
4
Dược liệu vô cùng quý giá, tương truyền có tác dụng tráng kiện cơ thể .Sử dụng liên tục trong 1 giờ có thể nâng hơn giới hạn 600 điểm khí huyết.

 

 
 
Đầu trang