Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
Phân Loại Nhiệm Vụ > Nhiệm Vụ Áp Tiêu
 


Phần Thưởng: Ngân Lượng

Phẩm Thưởng Ẩn: Không

Giới Thiệu Nhiệm Vụ:
Trong nội thành của nước Chu, có một tiêu cục khá lớn, trong những năm gần đây luôn nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp trung nguyên, do việc làm ăn ngày càng lớn nên Tiêu Đầu Lão Thái Úy (258, 223) đã phải bỏ qua một số phi vụ vì không đủ nhân lực.

Tiêu Đầu Lão Thái Úy tính tình hào phóng, luôn muốn giúp đỡ người khác, bạn có thể đến gặp ông ta để nhận một số phi vụ bảo tiêu, nếu áp tiêu thành công bạn sẽ nhận được một khoản ngân lượng kha khá đấy.

Trong thế giới Chiến Quốc, áp tiêu là con đường tắt để kiếm tiền nhanh nhất.

Tùy theo cấp độ của người chơi mà số ngân lượng đặt cọc và được thưởng cao hay thấp.

Nhiệm vụ áp tiêu có 2 hình thức:

-
Áp giải ngân lượng hoặc vật phẩm.

- Hộ tống nhân vật.

-> Nếu như từ chối nhiệm vụ, phải chờ 3 phút sau mới có thể nhận lại.

Thế Nào là Áp Tiêu

Hoàn thành nhiệm vụ áp tiêu trong thế giới Chiến Quốc là phương pháp tích lũy ngân lượng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ngoại trừ khi nhận nhiệm vụ lần đầu tiên sẽ được miễn phí và còn được thưởng 60.000 lượng, những lần tiếp theo cần phải có một số ngân lượng nhất định để đặt cọc

Nếu thực hiện nhiệm vụ này nhiều lần thì con đường làm giàu sẽ không xa.

Sau khi người chơi đạt cấp 30, có thể đến nước Chu gặp Tiêu Đầu Lão Thái Úy để tiếp nhận nhiệm vụ “Thăm dò thực hư”Nhiệm vụ “Thăm dò thực hư” yêu cầu bạn giao ngân phiếu đến cho “Mã Đại Hán” ở Lê Hoa Thôn, ngoại thành Hàn Quốc.Khi giao ngân phiếu cho Mã Đại Hán bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận được 60.000 lượng.Kể từ lúc này, khi bạn tiếp nhận nhiệm vụ áp tiêu sẽ phải tốn một khoản ngân lượng đạt cọc là 60.000 và khi hoàn thành sẽ được thưởng 90.000 (bao gồm 60.000 tiền cọc và 30.000 tiền thưởng).

Phương pháp áp giải:
Tiêu Đầu Lão Thái Úy ở nội thành Chu Quốc có thể tiếp nhận nhiệm vụ áp tiêu, Lão Tiêu Đầu sẽ cho người chơi biết vị trí của một NPC bất kì, chỉ cần chuyển vật phẩm đến NPC đó là hoàn thành nhiệm vụ.
Đôi khi sẽ nhận được nhiệm vụ hộ tống nhân vật, lúc này người chơi chỉ việc hộ tống nhân vật đến nơi đã được chỉ định là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Chú ý: Đôi khi những nhân vật cần hộ tống sẽ không theo kịp người chơi hoặc bị kẹt địa hình, do đó hãy chú ý đến cự ly của mình và nhân vật cần hộ tống nhé, cố gắng đừng để lạc nhau.

Lưu ý: Trong quá trình áp tiêu, hộ tống sẽ xuất hiện Ăn Xin hoặc Cướp:

  • Nếu như là Ăn Xin, chỉ cần đứng im bất động hoặc là cho một ít ngân lượng là có thể tiếp tục di chuyển
  • Nếu như gặp Cướp thì nhất định phải giết chết tên cướp mới có thể tiếp tục được.

Ăn Xin và Cướp đều ảnh hưởng đến việc di chuyển của người chơi, nếu như trong bản đồ còn Ăn Xin hoặc là Cướp, thì người chơi không thể di chuyển qua bản đồ kế tiếp.

Chú ý:
- Sau khi tiếp nhận áp tiêu sẽ không thể nào sử dụng dịch trạm, hồi thành phù và những chức năng di chuyển khác v.v.., chỉ có thể từng bước mà đi đến mục tiêu.
- Mỗi ngày 1 nhân vật chỉ có thể tiếp nhận nhiệm vụ 10 lần.
- Nhưng vẫn có thể sử dụng "Phi Hành Phù" để di chuyển trong cùng một khu vực.

 
 
Đầu trang