Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 

Nhân vật trong thế giới Chiến Quốc của chúng ta đều được xây dựng theo dạng Q-Style (Cute style: phong cách dễ thương, xinh xắn. Trong trò chơi có 7 môn phái14 kiểu nhân vật cho các bạn chọn lựa (7 nam và 7 nữ).
Từ hình thể anh hùng thần dũng của Cấm Vệ Quân, hồn nhiên tự tại của Thục Sơn đại hiệp, tiên phong đạo cốt của Côn Luân, lạnh lùng bí ẩn của Đường Môn hay thâm trắc bí hiểm như Mao Sơn, hào hiệp trượng nghĩa như Đào Hoa Nguyên đến thư sinh hiền lành như Vân Mộng đại phu. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một nhân vật thích hợp nhất để chu du trong thế giới chiến loạn, nơi anh hùng lập nghiệp lưu danh, nơi tình nghĩa giang hồ lưu truyền muôn thuở.
Ngoài ra trong trò chơi còn rất nhiều các NPC (Non Player Character – Nhân vật máy) với cá tính và ngoại hình đặc trưng và vui nhộn mà bạn sẽ có dịp diện kiến trong suốt hành trình của mình.

Đội ngũ phát triển trò chơi hàng đầu của Netgame đã thành công trong việc đưa toàn cảnh kiến trúc Trung Quốc cổ điển vào trò chơi. Nơi bạn có thể bắt gặp từ Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ lúc ban sơ cho đến kinh đô thiên tử hoa lệ, các quốc gia với phong cách thật riêng biệt và dễ thương. Cho dù bạn có thích phong cách ngộ nghĩnh, vui nhộn hay cảnh vật mô phỏng thực tế, bạn sẽ phải hài lòng trong chuyến du sơn ngoạn thủy thời Chiến Quốc này thôi!
Hình dạng nhân vật trong trò chơi hay cảnh vật đều xinh xắn bắt mắt nhưng không hề mất đi vẻ chân thật của một thế giới sống động. Cho dù là nơi khô cằn phía Bắc hay thảo nguyên xanh tốt miền Nam đều được thể hiện rõ ràng và đặc trưng cho từng danh lam thắng cảnh.

Trò chơi mô tả lại lịch sử có thật thời Chiến Quốc quần hùng, có tổng cộng 8 quốc gia, 7 môn phái10 mê cung cho phép bạn tự do ngao du. Mỗi nơi đều có phong cách riêng biệt, từ hoa cỏ rực rỡ ở thảo nguyên, chốn phồn hoa nơi đô hội, cảnh náot nhiệt ở các quốc gia đến những luồng gió mát mẻ nơi bờ biển và trong những mê cung tăm tối huyền bí … Mỗi nơi đều có nét đặc trưng hoàn toàn riêng biệt mà từ đó bạn có thể cảm nhận được những văn hóa khác nhau trên lãnh thổ trung nguyên rộng lớn.

Các khung cảnh trò chơi được xây dựng rất tỉ mỉ qui tụ trong một bản đồ rộng lớn từ thành quả tâm huyết của đội ngũ thực hiện trò chơi cho phép bạn cùng huynh đệ hoặc phu thê yêu dấu chu du bốn phương, tận hưởng tất cả tinh hoa của thiên địa bàn cổ. Tất cả đều được thiết kế tinh vi, khác với những cảnh vật nhàm chán thường thấy. Khác biệt lớn nhất là sự đầu tự, chăm chút kỹ lưỡng và đa dạng về mặt văn hóa, tinh thần cho phong cảnh, nhân vật thật đặc sắc. Còn nơi đâu tốt hơn để tận mắt trải nghiệm hồi tưởng về một thời oanh liệt và hào hùng hơn thế giới Chiến Quốc nữa?

 
 
Đầu trang