Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 

Sau khi người chơi đã học được các kỹ năng nghề từ Công Tượng của các nước, tiếp theo người chơi cần phải học các công thức chế tạo, các công thức này được bán tại Công Tượng của 8 Quốc Gia hoặc có thể giết Boss, mở các loại bảo hộp, đổi thưởng Tu Vị để có được những công thức tốt hơn như công thức lam kim hoặc hoàng kim.

Lưu ý : Mỗi công thức sẽ yêu cầu đẳng cấp nghề nhất định mới có thể học được. Ví dụ: Công Thức Nguyệt Quang Hạng Liên sẽ yêu cầu nghề Điêu Khắc đẳng cấp 43.

Để bắt đầu vào việc chế tạo một vật phẩm đầu tiên người chơi mở bảng kỹ năng (Alt + V), chọn phần trợ giúp và tiếp tục chọn nghề nghiệp cần sử dụng để chế tạo vật phẩm.
Ngay sau đó người chơi sẽ chọn vật phẩm cần chế tạo trong danh sách vật phẩm. Bảng này sẽ hiển thị các thông tin về vật phẩm cần chế tạo cũng như các nguyên liệu cần thiết. Các nguyên liệu này đôi khi là sản phẩm của các nghề khai thác như Khai Khoáng, Dược Phu, hoặc cũng có thể mua từ NPC hay đánh quái vật mà có.

Nếu tất cả nguyên liệu cần thiết đã có đầy đủ, nhấp “Chế tạo” để tiến hành chế tạo vật phẩm.

Lưu ý:

- Người chơi cần phải sử dụng pháp bảo đặc biệt của các kỹ năng nghề nghiệp mới có thể chế tạo được vật phẩm, pháp bảo của nghề nào có thể mua tại Tiệm Tạp Hóa của Quốc Gia nơi học nghề đó.

- Một số nghề như Khai Khoáng, Rèn Đúc khi chế tạo vật phẩm buộc phải đứng gần Tiệm Sửa Chữa.

 

 

Sau khi người chơi bấm “Chế tạo” sẽ xuất hiện một bảng thông tin mới, bảng này cho biết tỉ lệ thành công khi chế tạo và cho phép người chơi sử dụng thêm các “Cường Hóa Bảo Thạch” để tăng thêm tính năng cho vật phẩm tạo thành (Ví dụ: Lỗ Ban Bảo Thạch)

Lưu ý:
Mỗi lần chế tạo, bất kể thành công hay thất bại người chơi đều phải mất một số điểm thể lực nhất định.

  
Cuối cùng chỉ cần nhấp “Chế tạo” và chờ vài giây sau sẽ có kết quả, thành công hay thất bại cũng có một phần do may mắn, chúc các bằng hữu luôn gặp may mắn khi chế tạo vật phẩm để có được những “Thần Binh Lợi Khí” không ai sánh bằng và có nhiều niềm vui khi đến với thế giới Chiến Quốc đầy màu sắc.