Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 


GIỚI THIỆU CHIẾN QUỐC TRẬN

Bạn có bao giờ mơ ước một vùng đất riêng biệt, nơi có thể “săn” item quý giá, làm nhiệm vụ chung với đồng đội, luyện cấp mà không bị KS (Kill Steal), không bị “cướp Boss” bởi kẻ khác?

Bạn có bao giờ mong muốn những nhiệm vụ đồng đội hấp dẫn, đầy kịch tính, nơi lũ quái vật và những con Boss hung hãn không ngừng biến đổi? Những nhiệm vụ mà phần thưởng luôn bất ngờ và hấp dẫn, những trang bị và vũ khí lấp lánh đang chờ người chinh phục…

Chiến Quốc Trận là những vùng đất đặc biệt hoàn toàn riêng biệt, không ai ngoài bạn và nhóm của bạn có thể xâm nhập để ngăn cản hay quấy rầy được. Nơi đây, bạn và huynh đệ có thể tự do chu du, thám hiểm, thực hiện những nhiệm vụ đa dạng từ tiêu diệt phỉ tặc, săn báu vật đến giải quyết các kiếp nạn cho nhân gian. Những con quái vật hay Boss trong các Chiến Quốc Trận đều rất hung hãn hơn rất nhiều so với lũ quái bình thường, tuy nhiên chúng cũng mang theo những vật phẩm, trang bị cực kì giá trị mà bất kì ai cũng thèm muốn.

Lưu ý:

  • Nếu bạn thoát trò chơi khi vẫn còn trong Chiến Quốc Trận, bạn sẽ được chuyển đến điểm xuất phát vào lần đăng nhập kế tiếp.
  • Hãy tìm kiếm và nhận các nhiệm vụ liên quan với các Chiến Quốc Trận trước khi bắt đầu vào để tiết kiệm thời gian.
  • Các đệ tử Thục Sơn hãy tiết kiệm khả năng hồi sinh để trong tình huống cấp bách có thể hồi sinh cho cả nhóm. Chắc chắn bạn không hề muốn cả đội bị tiêu diệt và bị đuổi khỏi Chiến Quốc Trận trước khi kết thúc nhiệm vụ chứ?
  • Hãy trang bị đầy đủ các vật phẩm cần thiết, các thần dược hồi phục sức khỏe vì tất cả các trận chiến trong Chiến Quốc Trận đều mất thời gian và hao tốn khá nhiều dược phẩm.
  • Luôn dành chỗ trống trong hành trang để dành cho các vật phẩm thu nhặt được trong Chiến Quốc Trận. Tiêu diệt lũ quái vật hung dữ tại đây luôn mang lại những phần thưởng bất ngờ và giá trị đấy!
  • Chiến Quốc Trận sẽ tự động khởi động lại khi người chơi trong Trận quay về điểm xuất phát (thoát khỏi game, …). Sau khi khởi động lại, các quái vật khác ngoại trừ Boss sẽ được hồi sinh.
Boss trong Chiến Quốc Trận khi chết đều rơi ngẫu nhiên các loại trang bị Tử Kim, đây là các vật phẩm rất giá trị nhưng sẽ Phong Ấn vào nhân vật sau khi nhặt được. Do đó trưởng nhóm nên điều chỉnh cách chia đồ trong nhóm cho thật hợp lý.
 
 
 
Đầu trang
 
Chiến đấu
24-06-2023

Cửa hàng
24-06-2023

Bảo Rương
24-06-2023

Tu Vị
24-06-2023

Bái Sư
24-06-2023