Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
Phân Loại Nhiệm Vụ > Nhiệm Vụ Sư Môn
 


Phần Thưởng Nhiệm vụ: Kinh nghiệm, Tiềm Năng, điểm công hiến bang phái

Phần Thưởng Tiềm Ẩn: Sách nhập môn kỹ năng, Bí kíp kỹ năng, Cửu Chuyển Đơn, Hỗn Thiên Đơn, Công thức kỹ năng nghề nghiệp

Giới Thiệu Nhiệm Vụ:
Người chơi sau khi đạt cấp độ 10 gia nhập vào một môn phái, là có thể nhận được nhiệm vụ từ sư phụ của mình đó là nhiệm vụ sư môn. Nhiệm vụ sư môn trong một ngày có thể nhận được nhiều lần, nhưng phải chú ý, khi thực hiện nhiệm vụ sư môn liên tiếp 20 lần, từ lần thứ 21 trở đi thì phần thưởng điểm kinh nghiệm và điểm tiềm năng được nhận sẽ giảm đi 60%, và còn không nhận được điểm công hiến, nên người chơi khi đã nhận nhiệm vụ, đừng nên để sư phụ thất vọng, nhất định phải dùng hết sức của mình hoàn thành nhiệm vụ được sư phụ giao để được nhận những phần thưởng đáng giá.

Nhiệm vụ sư môn tổng cộng có 12 loại, mỗi một nhiệm vụ sẽ có nội dung không giống nhau, độ khó khăn cũng sẽ biến hóa theo cấp độ của người chơi

Nhiệm vụ sư môn thực hiện 10 lần là được 1 vòng, số lần hoàn thành càng nhiều thi phần thưởng nhiệm vụ sẽ càng phong phú.

Nếu như từ chối nhiệm vụ, phải chờ 3 phút sau mới có thể nhận nhiệm vụ lại.

Sau khi thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ của sư môn, ngoại trừ phần thưởng nhiệm vụ ra, còn nhận được thêm điểm Cống hiến môn phái. Người chơi có thể sử dụng điểm Cống hiến để đổi danh hiệu môn phái tương ứng hoặc là vật phẩm ở Đại Đệ Tử của môn phái.

Nội Dung Nhiệm vụ:
Nhiệm vụ sư môn tổng cộng có 12 loại, tùy theo cấp độ của người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau.

Tên nhiệm vụ
Nội dung nhiệm vụ
Mô tả nhiệm vụ
Cấp độ yêu cầu
Phần thưởng
Nhiệm vụ bắt yêu quái
Hiện này thiên hạ đại loạn, yêu ma quỷ quái hoành hành bốn bể. Sư phụ muốn ta đi bắt một con yêu quái về giao nộp.
Trước khi đi bắt yêu quái hãy nhớ đến chủ tiệm tạp hóa mua Dây Càn Khôn. Sử dụng dụng kỹ năng “Bắt Bảo Thú” để hoàn thành nhiệm vụ. huyết khí của quái vật càng thấp, tỷ lệ bắt được càng cao.
30~109
Không
Nhiệm vụ rèn luyện
Người học nghệ thuật chỉ cần chuyên tâm luyện tập, kỹ thuật ngày càng tinh xảo. Cứ tiếp tục kiên trì, sẽ lãnh hội được hết tinh hoa võ thuật của bổn môn, xem ra sư phụ muốn ta nâng cao kinh nghiệm chiến đấu đây mà Muốn đạt đến đỉnh cao tinh hoa của võ học, điều quan trọng nhất là phải thể hiện ra năng lực, mà năng lực thi có được từ sự khổ luyện mà ra. Sư phụ muốn ta ra ngoài rèn luyện, để có thể nâng cao võ công của mình.
Tiêu diệt quái vật, hoàn thành những nhiệm vụ khác để có được kinh nghiệm cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ này
10~69
Không
Nhiệm vụ du lịch
Theo bẩm báo gần đây, một số vật phẩm mà bổn môn cần dùng đã được chuyển đến, sư phụ sai ta qua đó hỏi thăm tình hình cụ thể, xem có thể giúp đỡ được gì không
Gặp Tư Khố môn phái trước để xem vật phẩm yêu cầu là gì, tiếp theo làm theo chỉ thị của nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật để nhận được số vật phẩm đó.
10~120
2000 lượng
Nhiệm vụ thu mua
Do ngày thường không lưu ý kĩ, có một số vật phẩm dự trữ trong bổ môn rõ ràng là không đủ, nếu như không giải quyết kịp thời, sẽ mang lại rất nhiều phiền phức. Nhưng lúc này lại thiếu người, nên Tư Khố nhờ ta đi mua một số vật phẩm mang về giao nộp cho ông ấy
Gặp Tư Khố môn phái trước để xem vật phẩm yêu cầu là gì, tiếp theo làm theo chỉ thị của nhiệm vụ đi đến mục tiêu để mua vật phẩm.
10~89
2000 lượng
Nhiệm vụ phái phòng
Sư phụ bế quan tu hành đã mấy hôm rồi, cũng không biết tình hình mấy người bạn già của sư phụ như thế nào. Trước đây họ thường đến thăm viếng sư phụ, nếu lâu quá sư phụ không đi thăm hỏi lại họ thì cũng có phần thất lễ. Do đó, sư phụ sai ta thay mặt người đi thăm hỏi những người bạn tốt.
Cách hoàn thành nhiệm vụ rất đơn giản, những nhân vật được tìm kiếm đều là các Vương Gia của Quốc Gia hoặc là các vị Tôn Sư của bang phái. Chỉ cần tốn một ít chi phí sử dụng dịch trạm. Trong nhiệm vụ này có một nhiệm vụ ẩn, trước khi thăm hỏi bạn hữu của sư phụ, hãy nói chuyện với người đừng kế ông ta, người này sẽ cho bạn biết bạn hữu của sư phụ thích vật phẩm gì. Sau khi biết được vật phẩm ưa thích là gì bạn hãy nhanh chân đến Vân Du Thương Nhân xem có món nào thích hợp không, nếu như có thi hãy mua nó và sử dụng lệnh cho tặng (ALT+G) tặng cho bạn hữu của Sư Phụ để nhận được phần thưởng phong phú.
10~109
Không
Nhiệm vụ tìm tung tích
Gần đây sư phụ muốn thử luyện chế một loại đơn dược, nhưng luyện chế loại đơn dược này cần phải có linh dược làm dược dẫn, nghe nói chỉ có Vân Du Thương Nhân mới có loại linh dược này. Sư phụ sai ta thử đi tìm Vân Du Thương Nhân, nếu như tìm được ông ta thì xin ông ta loại linh dược này
Vân Du Thương Nhân là một người hành tung bí ẩn. Nhưng Chủ Tửu Lâu biết rất rõ hành tung của ông ta. Nếu bạn không tìm được Vân Du Thương Nhân thi hãy đến Chủ Tửu Lâu hỏi xem nhé
50~120
Không
Hiệp Trợ Trị An
Gần đây Quản Ngục Quan có gửi thư đến, nói tình hình trị an trong nước ngày càng nghiêm trọng, khẩn cầu mấy đệ tử giỏi của bổn môn phái đến giúp đỡ giữ trị an. Sư phụ lệnh cho Ta đến đó trợ giúp việc giải quyết vấn đề rối loạn trị an ở đó
Thông qua Quản Ngục Quan biết được tọa độ của nhiệm vụ, tìm đến tên Hỗn Tặc đó và tiêu diệt hắn sau đó báo lại cho Quản Ngục Quan sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
30~120
Không
Nhiệm vụ Tuần Sơn
Có đệ tự bẩm báo với sư phụ, gần đây trong sư môn xuất hiện nhân vật khả nghi, nên sư phụ ra lệnh cho ta đi điều tra, và ta phát hiện ra một lũ cẩu tặc, ta phải dạy cho chúng một bài học, nếu không thì uy tín của bổn môn để ở đâu ?
Lập tức kiểm tra và giáo huấn bọn cẩu tặc một trận.!
50~120
Không
Môn phái tỷ thí
Những môn phái khác đã sai người đến đây phát thư mời đệ tử của bổn môn ra tỷ thí võ công, tự bổ sung vào những điểm khiếm khuyết của võ học, sư phụ lệnh cho ta đi, ta không thể bỏ lỡ cơ hội lần này, thời gian có hạn, ta phải lập tức đi ngay.
Đến mục tiêu, nói chuyện với đệ tử của môn phái này, bạn sẽ được chuyển đến võ trường, đánh bại đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ
70~120 Không
Truy Sát Phản Đồ
Sư phụ vừa nhận được một lá thư từ Quốc Gia là thư cầu cứu khẩn cấp của Tổng Quản Vương Phủ, xem ra chắc đang xảy ra chuyện lớn. Sư phụ truyền lệnh, ta chuẩn bị rồi đi ngay, sau khi gặp mặt Tổng Quản, ta cũng phần nào hiểu được tính nghiêm trọng của sự việc. Đối với nghịch phản quốc tuyệt đối không thể nương tay! Thuộc hạ của Tổng Quản đưa thư thông báo, phản đồ hiện nay đào tẩu ra nước khác, và còn mua chuộc một nhóm sơn tặc để bảo tiêu cho bọn chúng. Vì không muốn cơ mật của đất nước bị tiết lộ ra ngoài, cách duy nhất là giết hắn
Nhiệm vụ này có một chút khó khăn, nhưng quan trọng nhất là tiêu diệt phản đồ. Kiến nghị người chơi nên sử dụng Công Văn Truy Nã để dễ dàng tìm ra vị trí của phản đồ.
70~120 Không
Truy Bắt Thích Khách
Sư phụ vừa nãy nhận được một lá thư từ Tổng Quản Vương Phủ , trong thư nói rằng đêm qua có thích khách lẻn vào Vương phủ muốn ám sát Vương gia. Dù cuối cùng ám sát thất bại, Vương gia cũng không hề bị thương, nhưng thích khách lại bỏ trốn mất. Tổng Quản hy vọng chúng ta giúp ông ấy bắt tên thích khách, để tránh hậu họan. Khi phát hiện mục tiêu thì giết không tha.
Cũng giống với nhiệm vụ truy sát, thông qua sự dụng Công Văn Truy Nã để tìm ra vị trí của mục tiêu.
90~120
15000 lượng
 
 
Đầu trang