Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 
 


ĐỘI QUÂN THÀNH KIỀU

 

Thành Kiều là em trai của Tần Vương Doanh Chính, do không phục Doanh Chính được truyền ngôi Vua nên đã rắp tâm tạo phản. Do quân lực thua kém không thể chống đỡ với quân triều đình nên Thành Kiều đã thu phục một đạo phản quân nửa người nửa quỷ, gồm các vong linh oán hồn có thù sâu nặng với Tần Doanh Chính, tập trung tại một quân trại bí mật.

Trại Quân Thành Kiều ở gần doanh trại quân Tần. Khi bạn đạt cấp độ từ 40 ~ 60 sẽ có thể cùng bạn bè lập nhóm, trò chuyện với Luận Nghịch Tướng Quân để được đưa đến trại phản quân.

 

Nhiệm vụ liên quan

  • Tiêu Diệt Phản Quân
  • Đầu Bếp Tà Ác
  • Linh Hồn Oán Hận

 


Tìm thấy Luận Nghịch Tướng Quân ở Doanh trại quân Tần

 


Sau khi tạo Nhóm, có thể yêu cầu được chuyển đến Doanh trại phản quân Thành Kiều

 

Trong trại phản quân Thành Kiều có rất nhiều các Boss và các quái vật đặc biệt hung hãn, tuy nhiên chúng cũng mang theo rất nhiều trang bị và vật phẩm đặc biệt quí giá.

 


Mã Quỳ

Mã Quỳ tuy chỉ là thủ lĩnh chăn ngựa của trại phản quân Thành Kiều, nhưng lại 1 cao thủ võ công thâm hậu. Tính khí Mã Quỷ rất thất thường điên loạn, đến Thành Kiều còn phải nể hắn 3 phần.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:


Lương Hưng

Vì Thành Kiều quân lực ko đủ, nên đã triệu tập một đội quân vong hồn oán quỷ. Lương Hưng là một oán hồn trong số đó, đồng thời hắn còn là 1 cao thủ về bếp thuật và đao pháp. Chính về sự kì dị và nguy hiểm của mình đã khiến Lương Hưng nhanh chóng trở thành một trong các thủ lĩnh của đội quân ma quỷ.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:


Yên Thập Tam

Yên Thập Tam nguyên là người nước Triệu đã bị Thành Kiều bắt sống trên chiến trường. Sau một thời gian dài bị tống giam trong ngục tối và chịu đủ mọi cực hình tra tấn tàn bạo nhất. Yến Thập Tam đã hóa điên và mất hết nhân tính. Cuối cùng hắn đầu quân cho Thành Kiều trong cuộc nổi dậy chống lại Tần Vương.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:


Tư Tà

Tư Tà và Thành Kiều là 2 thủ lĩnh tối cao của đội quân oan hồn. Vốn không rõ gốc tích nhưng với sức mạnh và sự tàn bạo đáng sợ, Tư Tà đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh lũ âm binh. Đội quân vong hồn liên tục thu nhận ma quỷ bốn phương, ngày càng bành trướng thế lực, trở thành mối họa không chỉ cho nước Tần mà còn cho cả võ lâm Trung Nguyên.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:

 
 
Đầu trang
 
Chiến đấu
24-06-2023

Cửa hàng
24-06-2023

Bảo Rương
24-06-2023

Tu Vị
24-06-2023

Bái Sư
24-06-2023