Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
Chiến Quốc Đặc Sắc > Trồng Trọt
 

Từ xưa đến nay nghề nông vẫn đã và luôn là nguồn lương thực chính của con người. Cho dù là vua chúa hay quan lại, là hiệp khách hay thổ phỉ đều cần đến lúa, gạo, khoai, ngô sắn … Trong Chiến Quốc cũng không ngoại lệ, thực phẩm nông nghiệp đóng vai trò như những liều thuốc hồi phục sức khỏe sau những trận chiến, hay trở thành những nguyên liệu cho các món ăn tuyệt vời của nghề Đầu Bếp.

Sau khi đạt đẳng cấp 30, bất kì người chơi nào cũng có thể tham gia trồng trọt, không hề có giới hạn về môn phái hay quốc gia.

Mùa trồng trọt sẽ kéo dài từ 12h đến 24h mỗi ngày, và bạn chỉ có thể thu hoạch sản phẩm của ngày hôm nay vào mùa trồng trọt ngày hôm sau mà thôi.

Mỗi ngày bạn có thể trồng tối đa 2 loại sản phẩm khác nhau, và số lượng cho mỗi loại không thể quá 90.

Các nông phu sẽ giúp bạn công việc nặng nhọc nhất là sản xuất và trông coi sản phẩm cho đến khi thu hoạch, và bạn sẽ phải trả cho họ một số tiền. Nhưng đừng lo, chỉ là một khoản chi phí rất nhỏ mà thôi!
 

Nếu hết thời gian thu hoạch mà bạn vẫn không đến nhận thì toàn bộ sản phẩm sẽ bị tịch thu vào công quỹ nước Chu đầy. Hãy nhớ trông chừng thành quả lao động của mình nhé.

 

 
Nông sản có thể sản xuất sẽ phụ thuộc vào đẳng cấp của người chơi

 

Sản phẩm Đẳng cấp yêu cầu
Khoai Lang 30
Gạo 30
Bắp 30
Trứng Gà 50
Bí Đỏ 50
Thịt Bò 50
Cao Lương 60
70

Thời tiết và Nông nghiệp

Nghề nông trông cậy vào trời”, muốn được mùa thì phải xem thời tiết. Ngay cả trong Chiến Quốc, mùa màng của bạn cũng không thể ngoại lệ. Nếu gặp thời tiết tốt, bạn có thể nhận được sản phẩm gấp đôi từ một mùa bội thu. Còn nếu chẳng may ông trời bạc đãi, bạn sẽ mất trắng tất cả đấy.

 

 
 
Đầu trang
 
Chiến đấu
24-06-2023

Cửa hàng
24-06-2023

Bảo Rương
24-06-2023

Tu Vị
24-06-2023

Bái Sư
24-06-2023